SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN DO DỊCH BỆNH COVID - 19.                     Căn cứ Công văn số 374/UBND-VXNV ngày 15-2-2020 của UBND tỉnh về việc đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020 vì dịch bệnh Covid - 19 và Công văn số 431/BGDĐT-GDTC ngày 14-2-2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch Covid - 19. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận thông báo đến các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường trên toàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid – 19 đến hết tháng 2 năm 2020 ( từ ngày 17-2-2020 đến hết ngày 29-2-2020). Các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nội dung các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Sở Giáo dục Đào tạo thông báo đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc Sở biết thực hiện./.                                        

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Khai mạc Hội Báo xuân Canh Tý 2020


Sáng ngày 17-1, Tại Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin truyền thông, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức Khai mạc Hội Báo xuân Canh Tý 2020. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Bắc Việt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Minh Trứ - Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lê Văn Bình – Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các ban, ngành cấp tỉnh, các nhà báo và bạn đọc trên địa bàn tỉnh.

 


Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin truyền thông, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức Khai mạc Hội Báo xuân Canh Tý 2020

 

Với chủ đề: "mừng Đảng, mừng đất nước đổi mới, mừng xuân Canh Tý 2020", Hội Báo xuân có các hoạt động: trưng bày báo Xuân của các cơ quan báo chí trong tỉnh và các tỉnh thành cả nước; trưng bày ảnh đẹp phản ánh sự phát triển trên nhiều lĩnh vực của tỉnh và giới thiệu nghệ thuật Thư pháp… Tại buổi lễ, các đồng chí Nguyễn Bắc Việt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Minh Trứ - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lê Văn Bình –Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh đã thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc Hội Báo xuân Canh Tý 2020.

 


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng Khai mạc Hội Báo xuân Canh Tý 2020

 

Hội Báo Xuân là hoạt động văn hóa – văn nghệ thường niên của Hội nhà báo tỉnh và những người làm báo trong tỉnh phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết. Thông qua các ấn phẩm báo chí của tỉnh và các tỉnh thành trong cả nước, giới thiệu đến bạn đọc, bạn nghe và xem Đài bức tranh toàn cảnh đa dạng, phong phú và đầy ấn tượng về sự phát triển trên các lĩnh vực của tỉnh và cả nước. Hội báo Xuân còn là dịp để các cơ quan báo chí, những người làm báo trong tỉnh nêu cao vai trò, trách nhiệm, tiếp tục đồng hành cùng với tỉnh trong công tác tuyên truyền, cổ vũ tinh thần thi đua lao động sáng tạo của các tầng lớp nhân dân, tạo đồng thuận xã hội, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh và của đất nước. Các hoạt động của Hội báo xuân Canh Tý 2020 diễn ra tại Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh đến hết ngày 19/1/2020./.

                              

Tin và ảnh: Đình Hùng

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5800327
2818
Designed by NinhThuanSoft