- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Việt Nam có thêm 10 ca mắc Covid-19, đều liên quan đến Đà Nẵng
Đến 6h sáng 4/8, Việt Nam có thêm 10 ca mắc Covid-19. Trong đó có 7 ca tại Đà Nẵng, 3 ca tại Quảng Nam, có liên quan đến Bệnh viện Đà Nẵng.
Yêu cầu các cơ sở y tế sàng lọc kỹ người bệnh để phòng COVID-19
Các cơ sở y tế cần tổ chức rà soát, có biện pháp bảo đảm an toàn tối đa, phòng chống lây nhiễm cho toàn bộ người bệnh có nguy cơ cao, đặc biệt là người cao tuổi và người có bệnh lý nền. Sàng lọc kỹ lưỡng toàn bộ người bệnh đang điều trị tại các khoa lâm sàng, thực hiện cách ly tại khu vực riêng và chỉ định xét nghiệm sớm SARS- CoV-2 theo quy định.
Chỉ phong tỏa trung tâm dịch, không ‘ngăn sông, cấm chợ’ vì COVID-19
Tập trung phân loại sớm và tăng cường khả năng xét nghiệm, với quan điểm là chỉ tập trung phong tỏa nơi trung tâm dịch, giãn cách xã hội ở vùng dịch, phân loại và kiểm soát phòng chống dịch, để các hoạt động kinh tế xã hội diễn ra bình thường.
Bán lẻ hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng tăng mạnh
Tổng cục Thống kê cho biết, hoạt động thương mại và dịch vụ trong tháng 7 tiếp tục xu hướng tăng trở lại nhờ chính sách kích cầu tiêu dùng và du lịch nội địa; các gói hỗ trợ của Chính phủ giúp người dân giảm bớt gánh nặng chi tiêu và nhu cầu du lịch của người dân trong thời gian học sinh, sinh viên nghỉ hè, với mức tăng 3,3% so tháng 6 và tăng 4,3% so cùng kỳ năm 2019.
Thủ tướng giao Bộ trưởng GD-ĐT quyết định kỳ thi tốt nghiệp THPT
Kết luận phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7-2020 sáng nay 3-8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ tổ chức chu đáo, khoa học, không để sơ suất xảy ra; giao Bộ trưởng Giáo dục và đào tạo quyết định kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Thêm 30 ca COVID-19 ở 6 tỉnh thành, một gia đình có 7 người cùng mắc bệnh
Bộ Y tế chiều 2-8 thông báo ghi nhận thêm 30 ca mắc COVID-19, trong đó Đà Nẵng 16 ca, Quảng Nam 9 ca, Đắk Lắk 2, Đồng Nai 1, Khánh Hòa 1, Hà Nam 1.
Mỗi người dân là một chiến sỹ, mỗi ngôi nhà, xóm làng, khu phố là một pháo đài chống dịch
Chiều 2/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc làm việc trực tuyến toàn quốc của Thường trực Chính phủ với các ban, bộ, ngành, địa phương về công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Đảm nguồn cung hàng hóa thiết yếu để phòng chống dịch
Hôm qua (2/8), tại Hà Nội, Bộ Công Thương đi kiểm tra khả năng cung ứng và dự trữ hàng hóa tại hệ thống siêu thị Co.opmart Hà Nội và siêu thị Big C.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ: Tập trung ứng phó áp thấp nhiệt đới và mưa lũ
Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng ký Công điện số 1021/CĐ-TTg về việc tập trung ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lũ.
4 lựa chọn đối với kỳ thi tốt nghiệp trung học thời COVID-19
Do ảnh hưởng dịch COVID-19, hơn 90% trường học trên toàn cầu thời gian qua đã đóng cửa. Bộ giáo dục nhiều nước đang đau đầu cân nhắc về những kỳ thi quyết định với tương lai học sinh, quan trọng nhất là kỳ thi tú tài và xét tuyển vào đại học.
Thêm 45 ca COVID-19, Việt Nam 509 ca
Bộ Y tế sáng 31-7 công bố ghi nhận ca COVID-19 mới, trong đó có 33 ca ở Bệnh viện Đà Nẵng, 2 tại Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng. Như vậy tính từ ngày 25-7 đến nay, số ca bệnh liên quan Đà Nẵng đợt này là 93 ca.
Bộ Y tế thành lập “Bộ phận thường trực đặc biệt chống Covid-19 tại Đà Nẵng“
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế đã quyết định thành lập “Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng".
9 biện pháp mới nhất phòng, chống dịch COVID-19 người dân cần biết
Bộ Y tế vừa đưa ra khuyến cáo mới nhất phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hình mới và đề nghị người dân thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh dưới đây:
Để tận dụng hiệu quả cơ hội từ EVFTA
Ngày 1-8 , Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) chính thức đi vào thực hiện. Đây là Hiệp định thương mại tự do (FTA) đầu tiên Liên hiệp châu Âu (EU) ký với một nước đang phát triển tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương . Như vậy, Việt Nam đang có cơ hội trở thành điểm trung chuyển, kết nối các hoạt động thương mại - đầu tư của EU tại khu vực này, nhất là EVFTA có mức cam kết cao nhất dành cho Việt Nam trong số các FTA nước ta đã ký. Nhân sự kiện này, Phóng viên NGUYỆT BẮC đã trao đổi với đại diện một số doanh nghiệp (DN), hiệp hội chuyên gia về những kiến nghị nhằm hỗ trợ cộng đồng DN trong nước tận dụng hiệu quả các cơ hội hiệp định quan trọng này mang lại.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
1422649
35512
Designed by NinhThuanSoft