Chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019)!                                                          Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!                                           Nhân dân Ninh Thuận thi đua thực hiện thắng lợi Cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh!                                                             Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
2300 gian hàng tham gia triển lãm VIETBUILD HOME 2019

Với chủ đề Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình, triển lãm VIETBUILD HOME sẽ diễn ra từ ngày 19-23/12 , tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

 

Tận dụng cơ hội, mở rộng thị trường xuất khẩu gạo
Thị trường gạo thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp, dù vậy, gạo Việt Nam vẫn còn cơ hội để tận dụng mở rộng thị trường xuất khẩu, đặc biệt khi Thái Lan đang gặp nhiều khó khăn trong xuất khẩu gạo.
Nhân rộng các mô hình, cách làm hay trong công tác Mặt trận cụm các tỉnh Nam sông Hậu
MTTQ các tỉnh trong cụm các tỉnh Nam sông Hậu đã phối hợp vận động được hơn 1.100 tỉ đồng và vận động “Tết vì người nghèo” với gần 450.000 phần quà, tổng trị giá trên 164 tỉ đồng; quyên góp cứu trợ đồng bào bị thiên tai, hỏa hoạn gần 6 tỉ đồng. MTTQ các tỉnh còn tổ chức được trên 3.300 cuộc tiếp xúc cử tri.
Tạo tâm thế vững chắc cho một nhiệm kỳ mới với nhiều thành công mới
Mỗi đại biểu hãy mang quyết tâm hành động của Đại hội vào quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương, đơn vị. Khẩn trương xây dựng chương trình hành động, triển khai ngay những nội dung đã được Đại hội thông qua, tạo tâm thế vững chắc cho một nhiệm kỳ mới với nhiều thành công mới.
Cảnh báo thủ đoạn mới của tội phạm giả mạo tin nhắn thương hiệu
Thời gian qua, đã có nhiều người dân bị các đối tượng phạm tội dùng thủ đoạn giả mạo tin nhắn thương hiệu (SMS Brand Name) để chiếm đoạt tài sản với số tiền lớn.
Kỳ vọng một đại hội đổi mới
Đại diện cho hơn 9,9 triệu thanh niên Việt Nam dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam lần thứ VIII, các đại biểu đã nói lên tiếng nói, nguyện vọng gửi gắm đến Đại hội.
Hàng không Việt Nam: Cơ hội và thách thức
Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Lê Anh Tuấn khẳng định: “Phải mang tới dịch vụ hàng không an toàn nhất. Đây là điều mà Bộ GTVT cũng như các cơ quan quản lý nhà nước luôn hướng tới”.
Hoàn thiện khung pháp lý để phát triển thanh toán không dùng tiền mặt
Thanh toán không dùng tiền mặt là một trong những giải pháp được Chính phủ ưu tiên thúc đẩy nhằm tạo lập các giao dịch minh bạch, thuận lợi, an toàn và giảm chi phí. Nghị định về thanh toán không dùng tiền mặt sẽ là văn bản quan trọng, ảnh hưởng lớn đến các ngân hàng, tổ chức trung gian thanh toán, các doanh nghiệp thụ hưởng dịch vụ và đông đảo người dân, do đó được sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.
Hướng đến các vấn đề thanh niên quan tâm
Hoạt động của Hội và Đoàn còn chồng chéo, cần phải có hoạt động riêng của Hội, đưa hoạt động của Hội về đúng chức năng của mình.
Chiến thắng của tinh thần yêu nước, tinh thần Việt Nam
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Chiến thắng của hai đội tuyển bóng đá không chỉ là chiến thắng thể thao mà còn là chiến thắng của tinh thần yêu nước, tinh thần Việt Nam, chiến thắng của sự đoàn kết, quyết tâm, là ý thức trách nhiệm lớn trước hàng triệu người dân yêu nước...
Sắp diễn ra Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ nhất
Trong 4 ngày, từ 14-17/12, tại Khu Hội chợ triển lãm giao dịch kinh tế và thương mại (số 489 đường Hoàng Quốc Việt, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) sẽ diễn ra “Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ nhất năm 2019”.
Mục tiêu cốt lõi là nâng cao chất lượng đời sống của nhân dân
Phát biểu tại buổi tiếp Đoàn Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, Trưởng ban Dân vận TƯ Trương Thị Mai nhận định, công tác dân vận của Việt Nam và Lào có nhiều nét tương đồng, trong đó hướng đến mục tiêu cốt lõi nhằm đảm bảo quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân…
Xây dựng lớp thanh niên Việt Nam yêu nước, có bản lĩnh, khát vọng vươn lên
Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam lần thứ VIII là ngày hội đoàn kết các tầng lớp thanh niên Việt Nam, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức hội và phong trào thanh niên (CTH&PTTN).
6 chính sách BHYT, BHXH có hiệu lực năm 2020
Năm 2020 sẽ có 6 chính sách về bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm xã hội (BHXH) tác động lớn tới người lao động có hiệu lực.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5509908
378
Designed by NinhThuanSoft