- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020: Được nhiều, chỉ mất mồ hôi!


Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020, báo Tuổi Trẻ cùng Sacombank phối hợp tổ chức chạy bộ trong ba ngày 14, 15 và 16-6.


Khác với năm ngoái tổ chức chạy tại Hà Nội và TP.HCM cho 4.500 người, năm nay để phù hợp với tình hình"bình thường mới", ban tổ chức quyết định những người tham dự sẽ chạy online. Có nhiều cự ly để người tham gia chọn lựa, phù hợp với khả năng của mình, đó là 5km - 10km - 21km và marathon 42km.


Sau khi chọn lựa và đăng ký qua mạng, người chạy làm sao để hoàn thành cự ly mình đăng ký trong ba ngày 14, 15 và 16-6 với những điều kiện hoàn toàn mở: chạy ở đâu cũng được, chạy bao nhiêu lần cũng được, miễn là hoàn tất cự ly mình đăng ký.


Tham gia sự kiện chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020 do Tuổi Trẻ và Sacombank tổ chức, bạn sẽ được gì, mất gì?


Cái được đầu tiên sau khi được hệ thống ghi nhận hoàn tất cự ly đăng ký, bạn sẽ được nhận một huy chương thật đẹp từ ban tổ chức, món quà này sẽ được gửi đến tận nhà, theo địa chỉ khai báo khi đăng ký tham gia chạy.


Chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020: Được nhiều, chỉ mất mồ hôi! - Ảnh 1.Huy chương giành cho bạn đọc hoàn tất cự ly mình đã đăng ký.


Cái được thứ hai là mỗi người tham gia và hoàn tất cự ly đăng ký sẽ được Sacombank đóng góp 100.000 đồng để ủng hộ cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19. Theo kế hoạch, dự kiến sự kiện sẽ dành cho 10.000 người tham gia. Nếu tất cả đều hoàn tất cự ly đăng ký, số tiền ủng hộ cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch sẽ là 1 tỉ đồng.


Cái được thứ ba là sức khỏe cho người tham gia. Và cuối cùng, một câu hỏi quan trọng là người tham gia có mất gì hay không? Ban tổ chức cuộc chạy hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2020 không thu bất cứ một khoản phí nào của người tham gia, cho nên cái mất duy nhất chỉ là… mồ hôi!


Cách thức đăng ký tham gia sự kiện này sẽ được hướng dẫn chi tiết trên số báo ra ngày 31-5 và cổng đăng ký sẽ được mở vào lúc 0h ngày 3-6.Theo tuoitre.vn[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
368564
1702
Designed by NinhThuanSoft