- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Petra Kvitova thi đấu ấn tượng tại giải quần vợt PrahaĐã từng hai lần lên ngôi tại Wimbledon, Petra Kvitova đã rất buồn khi biết tin giải Grand Slam sân cỏ năm nay bị hủy bỏ. Tuy nhiên, tay vợt hạng 12 thế giới đã nguôi ngoai phần nào khi được tham dự giải quần vợt Praha mới diễn ra.


Petra Kvitova thi đấu ấn tượng tại giải quần vợt Praha


Petra Kvitova trở lại ấn tượng tại giải quần vợt Praha. (Ảnh: France 24)


Trong buổi họp báo trước giải quần vợt Cộng hòa Séc, Kvitova cho biết cô đã khóc khi biết giải đấu yêu thích Wimbledon bị hủy. Tuy nhiên mọi thứ đã trở nên ổn hơn khi giải đấu tại quê nhà Praha được phép tổ chức. Đây là giải đấu dành cho tám tay vợt nam và nữ thi đấu ở nội dung đơn, và đó đều là những tay vợt của Cộng hòa Séc.


Giải đấu đã được tổ chức chuyên nghiệp hết sức có thể dù đang trong điều kiện phải tuân thủ giãn cách xã hội. Khán giả không thể vào sân nhưng có thể xem truyền hình trực tiếp, chỉ có một số ít nhà báo, thành viên ban tổ chức và khách VIP được dự khán theo dõi.


Trong trận mở màn, Petra Kvitova đã dễ dàng giành quyền đi tiếp khi đánh bại Barbora Krejcikova 7-6 (3), 6-2. Tại bán kết, tay vợt hạng 12 thế giới sẽ gặp Siniakova. Cặp bán kết còn lại sẽ là cuộc đối đầu giữa Barbora Strycova và Karolina Manyova. Trận chung kết được dự kiến diễn ra vào ngày 28-5 tới.


Đây cũng là giải đấu quần vợt thứ ba trên thế giới trở lại sau ảnh hưởng của Covid-19. Trước đó, đã có những giải đấu tư nhân được tổ chức tại Đức và Hoa Kỳ.Theo nhandan.com.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
451386
8373
Designed by NinhThuanSoft