* Tổ quốc đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sỹ!                  * Đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp  nghĩa” hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021)!                  * Chào mừng 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2021)!                           * Chào mừng 91 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930-01/8/2021)!                    * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                  * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng!                            * Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                     * Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                       * Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                    * Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                  * Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
HĐBA LHQ thông qua Tuyên bố Chủ tịch về tình hình Varosha
Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) ngày 25/7 đã thông qua bằng đồng thuận Tuyên bố Chủ tịch về tình hình Varosha.

Châu Á chiếm hơn 50% ca mắc mới trên toàn cầu

Theo thống kê của Worldometers tính đến 8 giờ ngày 26/7, trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 423.671 ca mắc mới, trong đó hơn 50% được phát hiện tại châu Á.


Lo ngại xuất hiện biến thể nguy hiểm hơn Delta tại Indonesia
Indonesia đang trở thành tâm dịch COVID-19 ở châu Á và nhiều chuyên gia cảnh báo rằng tình hình này đang tạo ra những điều kiện cho sự xuất hiện của một biến thể virus SARS-COV-2 còn nguy hiểm hơn Delta.
Nắm bắt cơ hội tiêm vaccine ngừa Covid-19

Theo lời kể của bác sĩ điều trị Covid-19 tại bang Alabama, Mỹ, một trong những điều cuối cùng mà nhiều bệnh nhân của bà làm trước khi được đặt nội khí quản là xin tiêm vaccine.

Bão In-Fa đổ bộ vào Trung Quốc
Thành phố Thượng Hải (Shanghai), cùng các vùng duyên hải lân cận ở miền Đông Trung Quốc đã hủy toàn bộ chuyến bay, hoãn và hủy các chuyến tàu điện ngầm cũng như ngừng mọi hoạt động kinh doanh khi cơn bão In-Fa hướng vào nước này ngày 25/7.
G20 ký thỏa thuận tuân thủ Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu
Mặc dù chưa nhất trí về cách diễn đạt trong Hiệp định Paris về giới hạn sự ấm lên của Trái đất, song các bộ trưởng Nhóm Các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) đã ký một thỏa thuận tái cam kết tuân thủ Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu.
AstraZeneca nỗ lực đẩy mạnh nguồn cung vaccine cho Đông Nam Á
Ngày 24/7, Giám đốc điều hành hãng dược AstraZeneca Plc (Anh) chi nhánh Thái Lan, James Teague, thông báo, công ty này đang tìm kiếm chuỗi cung ứng toàn cầu của mình để tăng cường các nguồn cung vaccine Covid-19 cho Thái Lan và khu vực Đông Nam Á, trong bối cảnh xuất hiện thông tin đồn đoán về sự thiếu hụt sản lượng ở địa phương.
Cuộc chiến chống COVID-19 “nóng” hơn vì biến thể Delta
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm trên 450.000 ca nhiễm và 7.268 ca tử vong. Indonesia vượt qua tất cả các điểm nóng khác trở thành nước có số ca lây nhiễm và tử vong mới cao nhất thế giới.
Trẻ sơ sinh mắc Covid-19 ở Nga được điều trị như thế nào?
“Cơn bão” Covid-19 đang càn quét mọi nơi trên thế giới, lây lan cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, và trong số đó không may có cả những trẻ sơ sinh mới chỉ vài ngày tuổi. Chính vì vậy, mới đây một bệnh viện dành cho trẻ sơ sinh trong những tuần đầu tiên của cuộc đời đã được mở tại tỉnh Astrakhan, Liên bang Nga.
Philippines sơ tán hơn 15.000 người do lũ lụt
Ngày 24/7, Philippines đã sơ tán hơn 15.000 người ở vùng đô thị Manila và một số khu vực khác tại nước này do lũ lụt.
WHO: Đuối nước là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở trẻ dưới 5 tuổi
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo, đuối nước là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở trẻ em dưới 5 tuổi tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Việt Nam kêu gọi tránh các hành động gia tăng căng thẳng tại Lebanon
Sáng 22/7, Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) đã họp về tình hình Lebanon và việc thực hiện Nghị quyết 1701 (2006) của HĐBA.
Pháp đương đầu với làn sóng COVID-19 mới, số ca mắc tăng cao chưa từng có
Pháp đang đương đầu với làn sóng mới với số ca mắc mới tăng cao chưa từng có, được cho là do sự xuất hiện của biến thể Delta, được phát hiện đầu tiên tại Ấn Độ. Những ngày gần đây, trung bình Pháp ghi nhận khoảng hơn 19.000 ca mắc mới mỗi ngày.
Ngoại trưởng Cuba lên án các lệnh trừng phạt mới của Mỹ
Bộ trưởng Ngoại giao Cuba Bruno Rodriguez đã lên án các lệnh trừng phạt mới của Mỹ nhằm vào Bộ trưởng Quốc phòng nước này Alvaro Lopez Miera và Lữ đoàn Đặc nhiệm quốc gia thuộc Bộ Nội vụ Cuba (Minint), đồng thời gọi đây là biện pháp trừng phạt "vô căn cứ và vu khống".
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
22111340
14402
Designed by NinhThuanSoft