Chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019)!                                                          Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!                                           Nhân dân Ninh Thuận thi đua thực hiện thắng lợi Cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh!                                                             Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Đức và Việt Nam đặt cơ sở cho định hướng “Tăng trưởng Xanh”
Với mức cam kết 213,4 triệu Euro, Bộ Hợp tác kinh tế và Phát triển Cộng hòa Liên bang Đức (BMZ) hỗ trợ Việt Nam trong hai năm tới để kiến tạo chiến lược tăng trưởng của Việt Nam sao cho thân thiện hơn với môi trường và xã hội.
Tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam
Phó Thủ tướng Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh khẳng định, Chính phủ và các địa phương sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam; đồng thời mong muốn doanh nghiệp Hàn Quốc quan tâm trong việc chuyển giao công nghệ và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển ngành công nghiệp phụ trợ.
Cuộc chiến chống lại sốt xuất huyết cần sự hợp tác giữa các quốc gia
Hệ thống dự báo sốt xuất huyết dựa trên dữ liệu vệ tinh (gọi tắt là D-MOSS) được khởi xướng đầu tiên và được thí điểm ở 4 tỉnh của Việt Nam.
Việc đầu tư vào Việt Nam của Hana là sự lựa chọn hết sức đúng đắn
Hoan nghênh Chủ tịch Tập đoàn Tài chính Hana đến Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc tiếp tục đà phát triển tốt đẹp trên tất cả các mặt. Việc hợp tác giữa Hana và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là biểu hiện sinh động cho mối quan hệ này.
Việt Nam đã sẵn sàng cho nhiệm kỳ Chủ tịch ASEAN 2020

Công tác chuẩn bị mọi mặt về nội dung, lễ tân, vật chất-hậu cần, tuyên truyền-văn hóa, an ninh-y tế đã được khẩn trương triển khai. Đồng thời, Việt Nam đang từng bước tiến hành tham vấn trong ASEAN và với các Đối tác về nhiệm kỳ Chủ tịch nhằm tạo sự thống nhất, đồng thuận trong ASEAN.

Hội nghị ATM 25 thông qua nhiều văn kiện quan trọng
Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể khẳng định: Hội nghị Bộ trưởng Giao thông vận tải ASEAN lần thứ 25 (ATM 25) đã thành công tốt đẹp, đáp ứng mục tiêu tăng cường kết nối giao thông vận tải trong ASEAN.
Liên hợp quốc hỗ trợ ổn định tình hình tại Bolivia
Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres đã cử một Đặc phái viên riêng tới Bolivia để hỗ trợ ổn định tình hình tại quốc gia Nam Mỹ này sau khi Tổng thống Evo Morales tuyên bố từ chức vào cuối tuần trước.
HĐBA kéo dài nhiệm kỳ của phái bộ gìn giữ hòa bình tại Trung Phi
Theo Nghị quyết 2499, phái bộ gìn giữ hòa bình tại Cộng hòa Trung Phi gồm 11.650 quân nhân và 2.080 cảnh sát, sẽ tiếp tục nhiệm vụ cho đến ngày 15/11/2020.
Cuba tuyên bố rút toàn bộ các cán bộ y tế ở Bolivia về nước
Thông cáo của Chính phủ Cuba nhấn mạnh những cáo buộc về việc các chuyên gia y tế Cuba đã thúc đẩy hay tài trợ các cuộc biểu tình tại Bolivia dựa trên những lời bịa đặt có chủ ý.
Nhật Bản tăng cường năng lực diệt hạm bằng tên lửa của Na Uy
Trang tin Defense News đăng tải, Lực lượng phòng vệ trên không Nhật Bản đã đạt được thỏa thuận với hãng chế tạo Na Uy Kongsberg về việc cung cấp tên lửa hành trình diệt hạm tầm trung JSM mới. Các tên lửa diệt hạm mới sẽ giúp Tokyo tăng cường năng lực đối phó với các mục tiêu trên biển.
EU ra phán quyết hàng hóa ở các khu định cư Do Thái
Việc không gắn nhãn sản phẩm đối với các sản phẩm ở các khu định cư Do Thái có thể làm cho người tiêu dùng nhầm lẫn về Israel có “sức mạnh quyền lực chiếm đóng” ở các vùng lãnh thổ của Palestine.
Kinh tế Nhật Bản tăng trưởng chậm nhất trong vòng 1 năm
Nền kinh tế Nhật Bản ghi nhận trong quý III/2019 mức tăng trưởng chậm nhất trong vòng 1 năm qua trong bối cảnh căng thẳng thương chiến Mỹ - Trung kéo dài và nhu cầu toàn cầu giảm sút đã ảnh hưởng đến hoạt động xuất khẩu của nước này.
Tunisia bầu Chủ tịch Quốc hội mới
Sau khi nhận được sự ủng hộ của đảng đối lập chính là đảng Trái tim Tunisia, ngày 13/11, Quốc hội Tunisia đã bầu ông Racheled Ghannouchi - lãnh đạo đảng Ennadhda theo đường lối ôn hoà - làm Chủ tịch mới của cơ quan lập pháp này, mở đường cho việc thành lập một chính phủ liên minh.
Mở ra nhiều cơ hội hợp tác với Israel và Vương quốc Anh
Việc ký kết các Bản thoả thuận hợp tác giữa các đơn vị của thành phố Hà Nội với các đối tác của với Israel và Anh mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới trong lĩnh vực y tế cũng như các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch của Hà Nội với Israel và Anh.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5434144
3523
Designed by NinhThuanSoft