SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN DO DỊCH BỆNH COVID - 19.                     Căn cứ Công văn số 374/UBND-VXNV ngày 15-2-2020 của UBND tỉnh về việc đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020 vì dịch bệnh Covid - 19 và Công văn số 431/BGDĐT-GDTC ngày 14-2-2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch Covid - 19. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận thông báo đến các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường trên toàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid – 19 đến hết tháng 2 năm 2020 ( từ ngày 17-2-2020 đến hết ngày 29-2-2020). Các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nội dung các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Sở Giáo dục Đào tạo thông báo đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc Sở biết thực hiện./.                                        

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Nga hối thúc các nước vùng Vịnh xem xét cơ chế an ninh chung


Theo Reuters, ngày 15-1, phát biểu tại Đối thoại Raisina lần thứ 5 ở New Delhi (Ấn Độ), Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov bày tỏ quan ngại về những diễn biến căng thẳng gần đây tại vùng Vịnh, đồng thời cho biết Moscow đang hối thúc các nước trong khu vực cân nhắc áp dụng một cơ chế an ninh chung. Theo ông Sergey Lavrov, cơ chế này có thể bắt đầu từ các biện pháp xây dựng lòng tin và mời các nước tham gia diễn tập quân sự.


Đối thoại Raisinai lần thứ 5 diễn ra từ ngày 14 đến 16-1. Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif cũng tham dự. Ngày 14-1, Anh, Pháp và Đức chính thức kích hoạt cơ chế giải quyết tranh chấp trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 giữa Iran với Nhóm P5+1 (gồm Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Nga và Trung Quốc), đồng thời cáo buộc Tehran vi phạm thỏa thuận này. Cùng ngày, Fars News dẫn lời ông Zarif cho hay, việc 3 nước châu Âu sử dụng cơ chế giải quyết tranh chấp là không có cơ sở pháp lý và là sai lầm chiến lược.Theo qdnd.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5800339
2830
Designed by NinhThuanSoft