SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH NINH THUẬN THÔNG BÁO.                       - Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo đến các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường trên toàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ em cấp học mầm non, học sinh cấp tiểu học, cấp trung học cơ sở từ ngày 02-03-2020 đến hết ngày 08-03-2020.  Riêng học sinh trung học phổ thông và học viên giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ ngày 02-03-2020.                          - Thông báo này thay thế cho thông báo số 445/TB-SGDĐT ngày 27-2-2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo, V,v cho học sinh đi học trở lại từ ngày 02-03-2020.                            - Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các phòng giáo dục và đào tạo huyện, thành phố, các đơn vị trực thuộc Sở triển khai thực hiện.

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Nga hối thúc các nước vùng Vịnh xem xét cơ chế an ninh chung


Theo Reuters, ngày 15-1, phát biểu tại Đối thoại Raisina lần thứ 5 ở New Delhi (Ấn Độ), Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov bày tỏ quan ngại về những diễn biến căng thẳng gần đây tại vùng Vịnh, đồng thời cho biết Moscow đang hối thúc các nước trong khu vực cân nhắc áp dụng một cơ chế an ninh chung. Theo ông Sergey Lavrov, cơ chế này có thể bắt đầu từ các biện pháp xây dựng lòng tin và mời các nước tham gia diễn tập quân sự.


Đối thoại Raisinai lần thứ 5 diễn ra từ ngày 14 đến 16-1. Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif cũng tham dự. Ngày 14-1, Anh, Pháp và Đức chính thức kích hoạt cơ chế giải quyết tranh chấp trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 giữa Iran với Nhóm P5+1 (gồm Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Nga và Trung Quốc), đồng thời cáo buộc Tehran vi phạm thỏa thuận này. Cùng ngày, Fars News dẫn lời ông Zarif cho hay, việc 3 nước châu Âu sử dụng cơ chế giải quyết tranh chấp là không có cơ sở pháp lý và là sai lầm chiến lược.Theo qdnd.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5816337
605
Designed by NinhThuanSoft