SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH NINH THUẬN THÔNG BÁO.                       - Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo đến các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường trên toàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ em cấp học mầm non, học sinh cấp tiểu học, cấp trung học cơ sở từ ngày 02-03-2020 đến hết ngày 08-03-2020.  Riêng học sinh trung học phổ thông và học viên giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ ngày 02-03-2020.                          - Thông báo này thay thế cho thông báo số 445/TB-SGDĐT ngày 27-2-2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo, V,v cho học sinh đi học trở lại từ ngày 02-03-2020.                            - Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các phòng giáo dục và đào tạo huyện, thành phố, các đơn vị trực thuộc Sở triển khai thực hiện.

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Mỹ nối lại hoạt động quân sự chung với Iraq


Tờ New York Times ngày 16-1 dẫn lời hai quan chức quân sự Mỹ cho biết, Mỹ đã nối lại các hoạt động quân sự chung với Iraq với lý do để tiếp tục cuộc chiến chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.


Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu quyết định này là đơn phương từ phía Mỹ, hay đã được chính phủ Iraq thông qua. Trong khi đó, Lầu Năm Góc cho biết họ không có thông tin để cung cấp liên quan tới vấn đề này. Các hoạt động quân sự chung giữa Mỹ và Iraq đã bị đình trệ kể từ ngày 5-1 vừa qua, tức là chỉ hai ngày sau vụ không kích của Mỹ vào sân bay quốc tế Baghdad của Iraq, khiến tướng Qassem Soleimani của Iran thiệt mạng. Ngay sau vụ việc, quốc hội Iraq đã bỏ phiếu thông qua việc trục xuất hơn 5.000 lính Mỹ hiện diện tại nước này.Theo qdnd.vn

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5816428
696
Designed by NinhThuanSoft