- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 Mỹ hoan nghênh tuyên bố của Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 36


Theo tin nước ngoài và TTXVN, Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ M.Pom-peo khẳng định, Mỹ hoan nghênh tuyên bố chung của các nhà lãnh đạo Hiệp hội các quốc gia Ðông - Nam Á (ASEAN) tại Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 36, do Việt Nam, nước là Chủ tịch ASEAN 2020, chủ trì tổ chức.


Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo. (Ảnh: AFP/TTXVN)


Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo. (Ảnh: AFP/TTXVN)


Chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ cho biết, Oa-sinh-tơn hoan nghênh tuyên bố chung ASEAN khẳng định quan điểm giải quyết các tranh chấp trên Biển Ðông dựa trên luật pháp quốc tế. Trong đó, ông Pom-peo đặc biệt lưu ý Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982 (UNCLOS).


* Báo Bloomberg của Mỹ ngày 29-6 có bài viết nhận định nền kinh tế Việt Nam đạt tăng trưởng ngoài dự báo, bất chấp các tác động của dịch Covid-19.


Tác giả bài báo dẫn số liệu của Tổng cục Thống kê cho biết, trong quý II năm nay, kinh tế Việt Nam ước đạt tăng trưởng dương, dù giao thương sụt giảm do dịch bệnh. Theo bài báo, nền kinh tế dựa vào xuất khẩu của Việt Nam đã bị tác động mạnh khi dịch bệnh làm rối loạn chuỗi cung ứng toàn cầu và ảnh hưởng đến nguồn cung. Tuy nhiên, năm nay, Việt Nam vẫn sẽ là một trong những nền kinh tế đạt thành quả tốt trong khu vực.


* Trong hai ngày 28 và 29-6, Bộ Ngoại giao Việt Nam và Ðại sứ quán Việt Nam tại Pháp đã phối hợp với các cơ quan chức năng trong nước, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam, các cơ quan liên quan của Pháp tổ chức chuyến bay đưa hơn 280 công dân Việt Nam từ Pháp và các nước lân cận ở khu vực châu Âu về nước. Thời gian tới, trên cơ sở nguyện vọng của công dân, năng lực cách ly tại các địa phương ở trong nước và diễn biến của dịch bệnh, các cơ quan chức năng và các hãng hàng không của Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai các chuyến bay thương mại đưa công dân Việt Nam về nước.Theo nhandan.com.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
1412185
25033
Designed by NinhThuanSoft