clock
Đang Tải...
logo
logo

Thể thao - Giải trí

De Jong tiết lộ lý do từ chối Man Utd

play video22/09/2022 09:55

Tiền vệ Frenkie de Jong đã lên tiếng chia sẻ về những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến mình mùa hè vừa qua.

Mùa hè vừa qua, cái tên Frenkie de Jong đã làm tốn rất nhiều giấy mực của báo chí châu Âu. Cả Chelsea và Man Utd đều đặt tiền vệ người Hà Lan trở thành mục tiêu theo đuổi hàng đầu. Trong khi đó, Barcelona cũng rất muốn bán Frenkie de Jong để giãm quỹ lương. Thế nhưng sau tất cả, tiền vệ sinh năm 1997 đã tiếp tục ở lại với Barcelona.

Chia sẻ trước báo giới mới đây, Frenkie de Jong đã xác nhận, Barcelona mới là ưu tiên số 1 của mình: “Sự quan tâm của Chelsea và Man Utd dành cho tôi ư? Tôi đã quyết định từ tháng 5 rằng tôi muốn ở lại Barcelona. Tôi chưa bao giờ thay đổi quyết định của mình”.

De Jong tiết lộ lý do từ chối Man Utd - Ảnh 1.

De Jong đang dần trở thành nhân tô chính trong đội hình của HLV Xavi.

De Jong cũng thừa nhận rằng, anh và BLĐ Barcelona đã có những mâu thuẫn ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua: “Đội bóng có quan điểm của họ và tôi cũng có quan điểm của riêng mình. Đôi khi, chúng tôi có sự mâu thuẫn thế nhưng cuối cùng mọi chuyện đã kết thúc ổn thỏa”.

Cho đến lúc này, Frenkie de Jong đang dần trở thành nhân tố chính trong sơ đồ chiến thuật của HLV Xavi. Tuyển thủ Hà Lan ra sân 8 lần kể từ đầu mùa và có một pha lập công ở La Liga.

Theo vtv.vn

CAM NANG CHUYEN DOI SO
Phòng chống Covid-19
Advertise 1
Advertise 2