clock
Đang Tải...
logo
logo

Sự Kiện Trong Tuần

Đồng chí Trần Quốc Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận thăm, chúc Tết Nhâm Dần 2022

play video26/01/2022 10:15

Sáng ngày 24/01/2022, đồng chí Trần Quốc Nam, Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Ninh Thuận đã đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và cán bộ, Nhân dân phường Phủ Hà và phường Phước Mỹ, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Đồng chí Trần Quốc Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đã đến thăm, chúc Tết đồng chí Hoàng Thị Út Lan, Lưu Xuân Vĩnh, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận; đồng chí Kiều Văn Bê, nguyên Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Tại những nơi đến, đồng chí Trần Quốc Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận thăm hỏi tình hình sức khỏe, chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh bước sang năm mới Nhâm Dần 2022 luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, tiếp tục có những đóng góp trong xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương.

Đ.c Trần Quốc Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận thăm, chúc Tết đ.c Hoàng Thị Út Lan, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh.

Đến thăm, chúc Tết cán bộ và Nhân dân các phường Phước Mỹ và Phủ Hà, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận, đồng chí Trần Quốc Nam, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những nỗ lực của cấp ủy, các ban ngành, đoàn thề, đồng thời chia sẻ khó khăn của nhân dân các địa phương trong thời gian qua, chính sự vào cuộc quyết liệt của các  ban, ngành đoàn thể ở địa phương và sự đồng thuận của Nhân dân đã góp phần cùng cả tỉnh thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống và kiểm soát dịch Covid-19. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đề nghị chính quyền các địa phương quan tâm đời sống các hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách; cũng như mong muốn nhân dân các địa phương chấp hành tốt các quy định của Chính phủ và của Tỉnh về phòng chống dịch Covid-19; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, đón Tết vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm. Dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đã tặng 100 phần quà cho hộ nghèo và gia đình chính sách của 2 phường Phước Mỹ và Phủ Hà có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết./.

 

Bài và ảnh: Đình Hùng

CAM NANG CHUYEN DOI SO
Phòng chống Covid-19
Advertise 1
Advertise 2