clock
Đang Tải...
logo
logo

Sự Kiện Trong Tuần

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Ninh Thuận trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tổ chức, doanh nghiệp

play video12/01/2022 17:49

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Ninh Thuận, chiều ngày 11/01/2022, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Ninh Thuận tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác từ thiện trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Ninh Thuận trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Ninh Thuận đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 đơn vị gồm Nhà máy xay lúa Đông Nam – An Hải, huyện Ninh Phước; Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam và tổ chức Legacy Charities, Inc – Hoa Kỳ. Đây là 3 tổ chức, doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp trong công tác từ thiện trên địa bàn tỉnh với tổng kinh phí trên 3,2 tỷ đồng. Từ nguồn kinh phí này, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Ninh Thuận phối hợp với các tổ chức doanh nghiệp tặng quà tết cho đồng bào dân tộc; hỗ trợ bà con các vùng dịch; các chốt kiểm soát dịch; xây dựng nhà cho người nghèo; phẫu thuật tim; trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học….

Cũng tại buổi lễ, Hội bệnh nhân nghèo tỉnh Ninh Thuận và tổ chức Legacy Charities, Inc – Hoa Kỳ đã tổ chức ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác chăm sóc y tế cho trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo tại tỉnh Ninh Thuận, giai đoạn 2021 – 2023. Tổng kinh phí hợp tác 2,5 tỷ đồng./.

 

Bài và ảnh: Vũ Minh

Thích ứng an toàn Covid-19
Phòng chống Covid-19
Advertise 1
Advertise 2