clock
Đang Tải...
logo
logo

Tin Địa Phương

Hội nghị thông tin, tuyên truyền về tình hình Biển, đảo Việt Nam năm 2023

play video19/09/2023 09:21

Sáng ngày 18/9/2023, Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức Hội nghị thông tin, tuyên truyền về tình hình Biển, đảo Việt Nam năm 2023 thu hút sự tham gia của hơn 100 cán bộ chuyên trách thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố, Công đoàn ngành, Công đoàn các khu Công nghiệp tỉnh, Chủ tịch, phó chủ tịch của các công đoàn cơ sở trong Tỉnh.

Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức thông tin, tuyên truyền về tình hình Biển, đảo Việt Nam.

Tại hội nghị, lãnh đạo Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã thông tin các chuyên đề về: Vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; những thông tin mới về tình hình Biển Đông; tuyên truyền những căn cứ lịch sử, pháp lý khẳng định chủ quyền biển, đảo của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Việc thực hiện một số nhiệm vụ, giải pháp để khắc phục cảnh báo của Ủy ban Châu Âu về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định. Đồng thời thông tin, tuyên truyền các quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước ta trong giải quyết các vấn đề tranh chấp trên biển và kết quả giải quyết các vấn đề biên giới biển giữa Việt Nam và các nước có liên quan…./.

                                                                                      Bài và ảnh: Khánh Vinh – A.Sơn

CAM NANG CHUYEN DOI SO
Phòng chống Covid-19
Advertise 1
Advertise 2