clock
Đang Tải...
logo
logo

Tin Địa Phương

Họp nghe báo cáo tiến độ triển khai công tác tổ chức giải Golf ủng hộ Qũy “ Vì người nghèo ” tỉnh Ninh Thuận năm 2023

play video18/09/2023 08:26

Sáng ngày 16/9/2023, Ban tổ chức Giải golf ủng hộ Qũy “ Vì người nghèo ” tỉnh Ninh Thuận năm 2023 tổ chức cuộc họp nghe báo cáo tiến độ triển khai công tác tổ chức giải. Đồng chí Lê Văn Bình, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) tỉnh, Trưởng ban tổ chức giải Golf ủng hộ Qũy “ Vì người nghèo ” tỉnh Ninh Thuận năm 2023 chủ trì cuộc họp.

Họp nghe báo cáo tiến độ triển khai công tác tổ chức giải Golf ủng hộ Qũy “ Vì người nghèo ” tỉnh Ninh Thuận năm 2023.

Giải Golf ủng hộ Qũy “ Vì người nghèo ” tỉnh Ninh Thuận năm 2023 được tổ chức vào ngày 23/9/2023 tại Sân Golf Na Ra Bình Tiên, thôn Bình Tiên, xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận với sự tham gia của các Golfer trong và ngoài tỉnh. Hiện nay Ban tổ chức đã hoàn thiện về kịch bản, nội dung chương trình; thống nhất cơ chế tiếp nhận kinh phí ủng hộ Quỹ và poster về cơ cấu giải thưởng. Ban tổ chức đã phối hợp với UBND tỉnh Ninh Thuận gửi thư mời đến hơn 130 golfer và đôn đốc hoàn thiện các tác phẩm đấu giá. Công  tác trang trí, văn nghệ, cổ động trực quan cũng được gấp rút chuẩn bị sẵn sàng phục vụ  giải đấu.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Lê Văn Bình, Chủ tịch UBMTTQNV tỉnh Ninh Thuận đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Ban tổ chức và các đơn vị liên quan trong việc tổ chức giải Golf ủng hộ Qũy “ Vì người nghèo ” tỉnh Ninh Thuận năm 2023. Nhấn mạnh về ý nghĩa nhân văn của giải đấu, đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Ninh Thuận đề nghị việc triển khai tổ chức phải được thực hiện trên tinh thần thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm và không để xảy ra sai sót. Để đạt được mục tiêu đó, Ban tổ chức và các đơn vị liên quan khẩn trương rà soát tất cả các đầu công việc theo trách nhiệm được phân công, trong đó, lưu ý hoàn thiện địa điểm thi đấu, cơ sở hạ tầng, kế hoạch đón tiếp đại biểu, vận động viên; công tác đảm bảo an ninh trật tự, chăm sóc y tế. Đồng thời đôn đốc khẩn trương hoàn thiện các sản phẩm đấu giá và bảo quản, trưng bày đảm bảo trang trọng. Đồng chí cũng tin tưởng với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, Giải Golf ủng hộ Qũy “ Vì người nghèo ” tỉnh Ninh Thuận năm 2023 sẽ thành công tốt đẹp, trở thành điểm sáng trong công tác ủng hộ Qũy “ Vì người nghèo ” góp phần lan tỏa phong trào thi đua “Vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận./.

Bài và ảnh: Vũ Minh

CAM NANG CHUYEN DOI SO
Phòng chống Covid-19
Advertise 1
Advertise 2