clock
Đang Tải...
logo
logo

Sự Kiện Trong Tuần

Manchester United chiêu mộ Huddlestone làm HLV kiêm... cầu thủ

play video05/08/2022 10:28

Trang chủ của Manchester United xác nhận đã bổ nhiệm cựu tuyển thủ Anh từng đá cho Tottenham là Tom Huddlestone đảm nhiệm vai trò HLV đội U21.

”MU vui mừng thông báo việc bổ nhiệm huấn luyện viên Huddlestone cho đội U21. Tom là một ứng cử viên xuất sắc để đảm nhận vai trò quan trọng này. Từng chơi ở cấp độ cao nhất trong sự nghiệp của mình và đã thể hiện khả năng xuất sắc với tư cách là một huấn luyện viên, sự hiện diện của anh ấy sẽ mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho các cầu thủ của chúng tôi”, trang chủ của Man United viết.

Manchester United chiêu mộ Huddlestone làm HLV kiêm... cầu thủ - Ảnh 1.

Được biết, ngoài nhiệm vụ là HLV của đội U21, Huddlestone đôi khi sẽ thi đấu trong cả vai trò cầu thủ nếu cần. Tuy nhiên, tiền vệ 36 tuổi này chỉ thi đấu cho đội U21 của Man United với tư cách là một trong năm cầu thủ quá tuổi được phép ra sân ở Premier League 2 và EFL Trophy.

Việc bổ nhiệm một người kiêm nhiệm vai trò HLV lẫn cầu thủ không phải là lần đầu ở MU. Họ từng làm với Paul McShane ở đội U23 mùa giải trước. Cụ thể, khi gia nhập MU, McShane được đăng ký ở đội 1 nhưng không thi đấu trận nào. Nhiệm vụ chính của cựu tuyển thủ CH Ireland thực ra không phải ra sân chơi bóng mà là dìu dắt các đàn em ở đội trẻ.

Theo vtv.vn

CAM NANG CHUYEN DOI SO
Phòng chống Covid-19
Advertise 1
Advertise 2