clock
Đang Tải...
logo
logo

Sự Kiện Trong Tuần

Ngược dòng chiến thắng, Medvedev vào tứ kết Mallorca mở rộng

play video23/06/2022 09:59

Tại giải quần vợt Mallorca mở rộng, trận đấu giữa Daniil Medvedev và đối thủ người đồng hương Karatsev đã diễn ra hết sức kịch tính.

Dù được đánh giá cao hơn trong cuộc đối đầu với tay vợt đồng hương Aslan Karatsev tại vòng 2 của giải quần vợt Mallorca Mở rộng 2022, thế nhưng Daniil Medvedev mới là cái tên khởi đầu chậm chạp hơn trên sân. Anh đã để đối thủ sớm có được brake trong set 1, và chấp nhận thất bại với tỉ số 4-6.

Ngược dòng chiến thắng, Medvedev vào tứ kết Mallorca mở rộng - Ảnh 1.

Medvedev đã có một trận đấu vô cùng vất vả trước Karatsev.

Tuy nhiên đây cũng là một trận đấu cho thấy bản lĩnh của tay vợt số 1 thế giới ở thời điểm này. Anh bình tĩnh xử lý các tình huống tấn công sở trường của Karatsev để qua đó có chiến thắng 6-3 trong set 2, trước khi giành thêm một chiến thắng nữa ở set 3 quyết định với tỉ số 6-2.

Chung cuộc, Medvedev hoàn tất màn ngược dòng của mình ở trận đấu này với tỉ số 2-1 sau hơn hai giờ đồng hồ thi đấu. Tại trận tứ kết, đối thủ của Medvedev sẽ là Roberto Bautista Agut, sau khi tay vợt này dễ dàng giành quyền đi tiếp bởi đối thủ của anh là Nick Kyrgios đã bị đau và bỏ cuộc.

Ngược dòng chiến thắng, Medvedev vào tứ kết Mallorca mở rộng - Ảnh 2.

Stefanos Tsitsipas cũng đã có được tấm vé vào tứ kết Mallorca mở rộng.

Trước đó, một tay vợt hạt giống hàng đầu khác là Stefanos Tsitsipas cũng đã có được chiến thắng thuyết phục để góp mặt tại vòng tứ kết, sau khi đã vượt qua Ilya Ivashka sau 2 set với cùng tỉ số 6-4. Ở tứ kết, đối thủ của Tsitsipas sẽ là Marcos Giron.

Theo vtv.vn

CAM NANG CHUYEN DOI SO
Phòng chống Covid-19
Advertise 1
Advertise 2