clock
Đang Tải...
logo
logo

Tin Địa Phương

Tiếp nhận 1 tỷ 380 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và quỹ "Vì người nghèo"

play video12/01/2022 10:42

Chiều ngày 10/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UB MTTQVN) tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức tiếp nhận hỗ trợ từ các doanh nghiệp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và quỹ “ Vì người nghèo” với số tiền 1 tỷ 380 triệu đồng. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Lê Văn Bình - Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh; đồng chí Nguyễn Long Biên - Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Ninh Thuận.

Trong đợt tiếp nhận lần này, Tập đoàn Hà Minh Anh ủng hộ 10.000 bộ Test nhanh xét nghiệm Sars CoV– 2 và 500 suất quà Tết Nguyên đán, trị giá 1 tỷ đồng; Công ty TNHH Thiết bị y tế Việt Nam hỗ trợ máy R.O mini chạy thận nhân tạo, lọc máu hấp thụ tại khu điều trị bệnh nhân Covid-19 ở tầng 3 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận, trị giá 150 triệu đồng; Công ty TNHH Thaco Auto Ninh Thuận ủng hộ quỹ “ Vì người nghèo” Ninh Thuận 150 triệu đồng và Nhóm Thiện Nguyện Hương Từ Bi ủng hộ 400 suất quà, trị giá 80 triệu đồng.

Thường trực UB MTTQVN tỉnh Ninh Thuận tiếp nhận hỗ trợ ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và quỹ “Vì người nghèo”.

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Lê Văn Bình, Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh Ninh Thuận ghi nhận và cảm ơn các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã chung tay, đồng hành cùng với tỉnh Ninh Thuận trong công tác phòng, chống dịch và hỗ trợ người nghèo có điều kiện vui xuân, đón tết. Đồng chí khẳng định nguồn hỗ trợ này của các doanh nghiệp giúp Ninh Thuận có thêm nguồn lực để triển khai thực hiện các giải pháp kiểm soát, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh, đồng thời chăm lo, hỗ trợ kịp thời đời sống cho các đối tượng gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch để người dân đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần đầy đủ hơn. Đồng chí Lê Văn Bình - Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh Ninh Thuận cũng cho biết: Đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận hỗ trợ từ 400 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân với số tiền 80 tỷ đồng, gồm kinh phí và trang thiết bị y tế để ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Văn Bình, Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh Ninh Thuận và đồng chí Nguyễn Long Biên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Sao Sớm và Công ty TNHH sản xuất và đầu tư phát triển Hà Minh Anh vì có những đóng góp phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh./.

 

Bài và ảnh: Minh Triều

Thích ứng an toàn Covid-19
Phòng chống Covid-19
Advertise 1
Advertise 2