clock
Đang Tải...
logo
logo

Sự Kiện Trong Tuần

U18 nữ Việt Nam bắt đầu tập luyện tại Nhật Bản

play video22/06/2022 14:15

Đội tuyển nữ U18 Việt Nam trên sân tập sáng 21/6. – Ảnh: VFF.

Sáng 21/6, đội tuyển U18 nữ quốc gia có buổi tập đầu tiên với đầy đủ các thành viên tại thành phố Mimasaka (Nhật Bản), nhằm chuẩn bị cho Giải vô địch U18 nữ Đông Nam Á diễn ra vào cuối tháng 7 tại Indonesia.

Theo quy định của Nhật Bản, các thành viên chưa hoàn thành đủ 3 mũi vaccine phòng, chống Covid-19 cần phải cách ly 3 ngày sau khi nhập cảnh. Vì thế, nhóm các cầu thủ mới hoàn thành 2 mũi tiêm đã thực hiện cách ly y tế tại khách sạn trong 3 ngày và có kết quả âm tính để bắt đầu tập luyện trở lại cùng với toàn đội từ hôm nay.

Trong thời gian tập huấn tại đây, đội tuyển U18 nữ quốc gia sẽ có hai trận giao hữu vào ngày 23/6 và 27/6 với đội thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản và đội Okayama Yunogo Belle, tại sân vận động thành phố Mimasaka tỉnh Okayama.

U18 nữ Việt Nam bắt đầu tập luyện tại Nhật Bản -0Đội tuyển U18 nữ quốc gia được đón tiếp nhiệt tình tại sân bay. – Ảnh: VFF.

Trước đó, toàn đội đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình từ phía lãnh đạo thành phố Mimasaka. Các thành viên của đội đã đến thăm và chào hỏi Thị trưởng thành phố trước khi bắt đầu chương trình tập huấn tại đây.

U18 nữ Việt Nam bắt đầu tập luyện tại Nhật Bản -0Các thành viên của đội đến thăm và chào hỏi Thị trưởng thành phố Mimasaka. – Ảnh: VFF.

Theo nhandan.com.vn

CAM NANG CHUYEN DOI SO
Phòng chống Covid-19
Advertise 1
Advertise 2