clock
Đang Tải...
logo
logo

Sự Kiện Trong Tuần

UBMTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận thăm, chúc mừng các cơ quan, thông tấn, báo chí

play video21/06/2022 14:38

Chiều ngày 20/6/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) tỉnh Ninh Thuận đã đi thăm các cơ quan, thông tấn, báo chí trong tỉnh nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6).

UBMTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Thuận thăm, chúc mừng Đài Phát Thanh  và Truyền hình tỉnh Ninh Thuận.

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Ninh Thuận, Hội Nhà báo tỉnh, Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Ninh Thuận và Hội Liên hiệp Văn học và Nghệ thuật tỉnh. Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao các cơ quan thông tấn, báo chí trong tỉnh luôn bám sát nhiệm vụ chính trị và định hướng tuyên truyền của tỉnh, phản ánh kịp thời, đầy đủ và chính xác chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Các cơ quan báo chí không ngừng nâng cao chất lượng, đổi mới nội dung và đa dạng hình thức thể hiện, qua đó quảng bá hình ảnh, con người Ninh Thuận đến với người dân cả nước. Đồng thời phản ánh những cách làm hay, gương người tốt việc tốt gắn với thực hiện các Nghị quyết của Đảng.

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh Ninh Thuận chúc các nhà báo, các cơ quan báo chí luôn đồng hành, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh. /.

Bài và ảnh: Công Phong

CAM NANG CHUYEN DOI SO
Phòng chống Covid-19
Advertise 1
Advertise 2