clock
Đang Tải...
logo
logo

Sự Kiện Trong Tuần

UBND tỉnh Ninh Thuận họp giải quyết các kiến nghị của doanh nghiệp

play video01/08/2022 09:32

Chiều ngày 29/7/2022, đồng chí Phan Tấn Cảnh – Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Ninh Thuận chủ trì cuộc họp giải quyết các kiến nghị của doanh nghiệp.

UBND tỉnh Ninh Thuận họp giải quyết các kiến nghị của doanh nghiệp.

Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, đến nay Sở đã tiếp nhận 29 kiến nghị của các doanh nghiệp thuộc các nhóm vấn đề về đất đai, đầu tư, công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ… trong đó có 14 kiến nghị đã được các Sở, ngành và địa phương giải quyết, còn 15 kiến nghị đang xử lý, giải quyết.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Phan Tấn Cảnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận nhấn mạnh: Việc giải quyết những khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp có ý nghĩa quan trọng trong thúc đẩy kinh tế – xã hội địa phương phát triển, do vậy cần được quan tâm, giải quyết thấu đáo, kịp thời. Đây không chỉ là cách để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh mà còn là thước đo đánh giá sự hài lòng của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đối với sự phục vụ của tỉnh. Trên cơ sở xem xét các kiến nghị tại cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đề nghị lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương liên quan trên tinh thần cầu thị tiếp tục rà soát, kiểm tra hồ sơ, căn cứ quy định của pháp luật và chủ trương của tỉnh để giải quyết dứt điểm, tránh tình trạng tồn đọng, kéo dài, trả lời chung chung, đùn đẩy trách nhiệm, hướng đến mục tiêu cuối cùng là tạo điều kiện để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả./.

Bài và ảnh: Vũ Minh

CAM NANG CHUYEN DOI SO
Phòng chống Covid-19
Advertise 1
Advertise 2