clock
Đang Tải...
logo
logo

Thể thao - Giải trí

Bế mạc giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội 2023

play video27/11/2023 09:48

Chiều 26/11, tại trường Tiểu học Vinschool Times City (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã diễn ra Lễ Bế mạc Vòng chung kết Giải bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ 17 – Cúp Nestlé Milo 2023. Đội nam trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội và nữ Tiểu học Vinschool Smart City giành ngôi vô địch năm nay.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho trường TH Công nghệ Giáo dục Hà Nội (đội nam) và TH Vinschool Smart City (đội nữ).

Ban tổ chức trao giải Nhất cho trường TH Công nghệ Giáo dục Hà Nội (đội nam) và TH Vinschool Smart City (đội nữ).

Giải bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội là sân chơi bổ ích dành cho lứa tuổi học sinh Tiểu học trên địa bàn thành phố, do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức và nhãn hàng Nestlé Milo là nhà tài trợ chính. Năm nay, giải đã có sự góp mặt của 157 đội bóng (98 đội bóng nam và 59 đội bóng nữ) tới từ 100 trường Tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội.

Những trận tranh tài đầy hấp dẫn thể hiện sự hào hứng, quyết tâm trong từng pha bóng của các vận động viên nhí với trái bóng màu cam. Qua đó, chúng ta có thể thấy giải đấu đã góp phần lan tỏa tinh thần thể thao trong các bạn thiếu nhi Việt Nam, góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc người Việt Nam.

Các trận đấu vô cùng hấp dẫn để tranh ngôi nhất nhì của hai đội nam Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội và Tiểu học Archimedes Academy và trận đấu giữa hai đội nữ Tiểu học Vinschool Smart City và Tiểu học Dịch Vọng B.

Đây là hai trận đấu được người hâm mộ chờ đợi nhất trong mùa giải năm nay. Sau các hiệp đấu cân tài, cân sức, đội nam của Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội và nữ Tiểu học Vinschool Smart City đã xuất sắc giành ngôi Vô địch.

Tại Lễ Bế mạc, Ban tổ chức đã trao cờ, cúp, huy chương và quà tặng cho các đội đoạt giải.

Đội đoạt giải Nhất của nam là Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội và nữ là Tiểu học Vinschool Smart City; Đội đoạt giải Nhì của nam là Tiểu học Archimedes Academy và nữ là Tiểu học Dịch Vọng B; Đội đoạt giải Ba của nam bao gồm Tiểu học Đặng Trần Côn và Tiểu học Trung Tự còn nữ là Tiểu học Vinschool Green Bay và Tiểu học Lê Văn Tám.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao giải Phong cách Nestlé Milo bao gồm cờ, cúp và quà tặng; Giải Phong cách Động lực bao gồm cờ, cúp và quà tặng cho đội xứng đáng.

Giải Phong cách Nestlé Milo: TH Đoàn Kết (đội nam) và TH Quảng An (đội nữ)

Giải Phong cách Cúp Động lực: TH Xuân La (đội nam) và TH Vinschool Times City (đội nữ)

Cầu thủ Xuất sắc nhất giải: Cung Ngọc Thùy Tiên (TH Vinschool Smart City) và Nguyễn Hoàng Quân (TH Archimedes Academy).

Theo nhandan.vn

CAM NANG CHUYEN DOI SO
SERI KY SU - DOC DAO NUOC TROI
Advertise 1
Advertise 2