clock
Đang Tải...
logo
logo

Tin Địa Phương

Đồng chí Nguyễn Long Biên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận thăm, chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

play video17/11/2023 15:37

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), chiều ngày 16/11/2023, đồng chí Nguyễn Long Biên, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Ninh Thuận đã đến thăm Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường PTTH Chuyên Lê Quý Đôn, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận và Trường Liên cấp Hoa Sen Ninh Thuận.

Đồng chí Nguyễn Long Biên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đến thăm, tặng hoa chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận.

Đến thăm, chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận, đồng chí Nguyễn Long Biên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Ninh Thuận. Đồng chí Nguyễn Long Biên mong muốn thời gian đến Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Thuận khắc phục những khó khăn, nâng cao chất lượng dạy và học, tổ chức các kỳ thi an toàn, chất lượng; đồng thời quan tâm hơn nữa giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa ;nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Long Biên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận thăm, tặng hoa chúc mừng Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn.

Đến thăm các Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận, Trường Liên cấp Hoa Sen Ninh Thuận, đồng chí Nguyễn Long Biên biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Ban giám hiệu các trường, các thầy cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục. Đồng chí Nguyễn Long Biên mong muốn các trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, học hỏi những mô hình mới, cách làm hay để nâng cao chất lượng giảng dạy, khẳng định thương hiệu của trường; cán bộ, giáo viên các trường luôn tâm huyết, yêu nghề, nỗ lực đào tạo những thế hệ học sinh có đầy đủ phẩm chất, năng lực, đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới./.

Bài và ảnh: Minh Tuấn

CAM NANG CHUYEN DOI SO
Phòng chống Covid-19
Advertise 1
Advertise 2