clock
Đang Tải...
logo
logo

Thể thao - Giải trí

ĐT Indonesia lên kế hoạch mời ĐT Argentina và Messi đến giao hữu

play video18/03/2023 14:27

LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã lên kế hoạch mời ĐT Argentina đến thi đấu giao hữu trong tháng 6 tới.

Theo Bola, chủ tịch PSSI Erick Thohir đang liên lạc với một số liên đoàn bóng đá để tìm đối thủ cho ĐT Indonesia đá giao hữu, trong đó có cả ĐT Argentina, đội vừa vô địch World Cup 2022 ở Qatar.

Dt indonesia len ke hoach moi Dt argentina va messi den giao huu hinh anh 1

Phó chủ tịch PSSI – Zainudin Amali chia sẻ: “ĐT Indonesia sẽ đá giao hữu trận thứ nhất dịp FIFA Days tháng 6 gặp Palestine. Chúng tôi đang tiến hành mời Argentina làm đối thủ ở trận còn lại. Tuy nhiên, đây vẫn là một kế hoạch chưa chính thức được triển khai”.

Một thuận lợi cho ĐT Indonesia là ĐT Argentina đã chính thức chốt lịch sang Bangladesh đá giao hữu trong tháng 6. Họ đang tìm một đội bóng châu Á khác để thi đấu thêm một trận cho thuận tiện trong việc di chuyển.

Loạt trận FIFA Days tháng 6 diễn ra từ ngày ngày 12 đến 20/6. Đây là loạt trận mà các CLB sẽ buộc phải nhả cầu thủ nếu có lệnh triệu tập từ các ĐTQG. Do đó, nhiều khả năng ĐT Argentina sẽ đến giao hữu châu Á với lực lượng tốt nhất, bao gồm cả siêu sao Lionel Messi. Những trận giao hữu sẽ mang ý nghĩa quan trọng với Albiceleste trong quá trình chuẩn bị cho Copa America 2024 và vòng loại World Cup 2026./.

Theo vov.vn

CAM NANG CHUYEN DOI SO
Phòng chống Covid-19
Advertise 1
Advertise 2