clock
Đang Tải...
logo
logo

Thể thao - Giải trí

Hành trình đáng nhớ của Jannik Sinner tại Davis Cup 2023

play video29/11/2023 14:37

ĐT Italia đã giành chức vô địch Davis Cup, trong đó phải kể đến sự tỏa sáng của tay vợt Jannik Sinner.

Xuyên suốt tháng 11 này, Jannik Sinner là cái tên được nhắc tới với sự tiến bộ lớn của thế hệ trẻ. Tay vợt trưởng thành từ thế hệ ATP Next Gen đã khẳng định vai trò của mình trong hành trình chinh phục chức vô địch cúp quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup năm 2023 của ĐT Italia.

Điển hình nhất, chính là khi Jannik Sinner vượt qua sức ép ở trận bán kết khi phải đối đầu với Novak Djokovic. Đó là thời điểm mà ĐT Italia bị dẫn trước, nhưng Sinner đã thi đấu đầy hứng khởi và rút ra nhiều bài học sau trận thua ở chung kết ATP Finals vừa qua, để giành chiến thắng trước tay vợt nam số 1 thế giới Novak Djokovic vốn quá nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh. Trận thắng này giúp ĐT Italia cân bằng tỉ số, rồi sau đó, cũng vẫn là Sinner đánh cặp với Sonego để thắng trận đôi nam quyết định.

Hành trình đáng nhớ của Jannik Sinner tại Davis Cup 2023 - Ảnh 1.

Jannik Sinner có chức vô địch Davis Cup cùng ĐT Italia.

Vượt qua thử thách khó khăn nhất, ĐT Italia sau đó đã dễ dàng có chiến thắng 2-0 ở trận chung kết với ĐT Australia để giành chức vô địch Davis Cup sau 47 năm chờ đợi. Vươn lên vị trí thứ 4 thế giới ở tuổi 22, á quân ATP finals, và góp công vào chức vô địch Davis Cup cùng ĐT Italia, Jannik Sinner quả thật đã có tháng 11 đáng nhớ.

Theo vtv.vn

CAM NANG CHUYEN DOI SO
SERI KY SU - DOC DAO NUOC TROI
Advertise 1
Advertise 2