clock
Đang Tải...
logo
logo

Thể thao - Giải trí

Novak Djokovic lần thứ 7 lên ngôi vô địch ATP Finals

play video20/11/2023 14:29

Giành chiến thắng trước Jannik Sinner ở chung kết ATP Finals, Novak Djokovic độc chiếm kỷ lục 7 lần vô địch tại giải đấu này.

Trận chung kết ATP Finals 2023 diễn ra không hấp dẫn như kỳ vọng, đó là bởi Novak Djokovic tỏ ra bản lĩnh hơn đàn em và anh thể hiện điều đó với việc giành break ở game thứ 4 set 1 qua đó dẫn 3-1. Tay vợt người Serbia sau đó bảo vệ lợi thế này để thắng 6-3.

Càng thi đấu, Jannik Sinner càng trở nên nóng vội và dẫn tới những quyết định thiếu chính xác. Ngay ở game đấu đầu tiên ở set 2, Novak Djokovic lại có thêm 1 break nữa. Tất cả những gì mà tay vợt nước chủ nhà làm được trong set này là không để đối thủ giành thêm break. Novak Djokovic có đủ kinh nghiệm để bảo vệ thành quả của mình và có thêm 1 chiến thắng nữa với tỉ số 6-3.

Novak Djokovic lần thứ 7 lên ngôi vô địch ATP Finals - Ảnh 1.

Vượt qua Jannik Sinner sau 1h43 phút thi đấu, Novak Djokovic có lần thứ 7 vô địch ATP Finals và tiếp tục cho thấy phong độ đỉnh cao của mình bất chấp đã hơn 36 tuổi. Anh chính thức vượt qua Roger Federer để độc chiếm kỷ lục về số lần lên ngôi tại ATP Finals.

Theo vtv.vn

CAM NANG CHUYEN DOI SO
Phòng chống Covid-19
Advertise 1
Advertise 2