clock
Đang Tải...
logo
logo

Thể thao - Giải trí

Thắng dễ Dimitrov, Jannik Sinner vô địch Miami mở rộng 2024

play video02/04/2024 13:51

Jannik Sinner dễ dàng đánh bại Grigor Dimitrov sau hai set với các tỷ số 6-3 và 6-1 để đoạt chức vô địch Miami mở rộng 2024.

Trên hành trình tiến vào trận chung kết, Grigor Dimitrov đã từng vượt qua những đối thủ được đánh giá cao hơn mình như Carlos Alcaraz hay Alexander Zverev. Tuy nhiên, anh không thể tạo thêm bất ngờ nữa trước 1 tay vợt trẻ trung hơn và giàu thể lực hơn. Jannik Sinner chỉ gặp đôi chút khó khăn ở phần đầu set 1.

Thắng dễ Dimitrov, Jannik Sinner vô địch Miami mở rộng 2024 - Ảnh 1.

Đến nửa sau set này, thế trận nghiêng hoàn toàn về phía tay vợt người Italia. Anh giành 2 break để kết thúc set mở màn với chiến thắng 6-3.

Thắng dễ Dimitrov, Jannik Sinner vô địch Miami mở rộng 2024 - Ảnh 2.

Sự hưng phấn tiếp tục được hạt giống số 2 thể hiện sau đó. Tay vợt người Italia tiếp tục có những break và dẫn xa đối thủ. Bên phía đối diện, Grigor Dimitrov không có phương án đối phó với lối chơi tấn công chủ động của Jannik Sinner và xuống tinh thần khá nhanh. Hạt giống số 2 khép lại set 2 với chiến thắng cách biệt 6-1. Vượt qua Grigor Dimitrov sau 2 set với tỉ số lần lượt là 6-3 và 6-1, Jannik Sinner đã có lần đầu tiên vô địch tại Miami.

Thắng dễ Dimitrov, Jannik Sinner vô địch Miami mở rộng 2024 - Ảnh 3.

Với chức vô địch vừa có được, tay vợt người Italia đã chính thức vượt qua Carlos Alcaraz để trở thành tay vợt xếp thứ 2 trên BXH đơn nam của ATP.

Theo vtv.vn

CAM NANG CHUYEN DOI SO
SERI KY SU - DOC DAO NUOC TROI
Advertise 1
Advertise 2