clock
Đang Tải...
logo
logo

Thể thao - Giải trí

Thái Sơn Nam vô địch Giải futsal HDBank Cúp Quốc gia 2023

play video20/11/2023 09:16

Chiều tối 18/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, giải futsal HDBank Cúp Quốc gia 2023 đã khép lại với chức vô địch thuộc về Thái Sơn Nam Thành phố Hồ Chí Minh sau chiến thắng trước Cao Bằng.

Thái Sơn Nam vô địch Giải futsal HDBank Cúp Quốc gia 2023

Thái Sơn Nam vô địch Giải futsal HDBank Cúp Quốc gia 2023.

Ở trận đấu tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (quận 11), Thái Sơn Nam cho thấy đẳng cấp vượt trội khi đối thủ là câu lạc bộ Cao Bằng, đội vốn đã thua đậm ở vòng bảng. Tuy nhiên, Cao Bằng ở giải đấu này đã không ít lần làm khó các đội bóng mạnh của giải đấu.

Nỗ lực này là thành công rất đáng khen đối với thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Giang của Cao Bằng khi Thái Sơn Nam cho thấy đẳng cấp vượt trội khi ghi tới 3 bàn thắng ở hiệp 1.

Thái Sơn Nam vô địch Giải futsal HDBank Cúp Quốc gia 2023 ảnh 1

Thái Sơn Nam (áo xanh) cho thấy đẳng cấp vượt trội so với Cao Bằng.

Thịnh Phát là cầu thủ mở tỷ số cho Thái Sơn Nam ở phút thứ 9. Sau đó 2 phút, ngoại binh người Brazil Lucas cũng đã lập công.

Tuy nhiên, trước khi hiệp 1 khép lại, Thái Huy đã giúp Thái Sơn Nam ghi bàn thứ 3 sau cú sút chân trái mạnh mẽ.

Sang hiệp 2, đội đương kim vô địch quốc gia chơi nhàn hạ và họ chủ động chuyền bóng, tập chiến thuật.

Khi Cao Bằng dồn đội hình đá power-play thì Minh Trí đã có liền 2 pha lập công ở cuối trận để ấn định chiến thắng 5-0 cho Thái Sơn Nam. Đây là chức vô địch đầu tiên của huấn luyện viên Tuấn Anh khi dẫn dắt Thái Sơn Nam.

Thái Sơn Nam vô địch Giải futsal HDBank Cúp Quốc gia 2023 ảnh 2

Trận đấu hấp dẫn giữa Thái Sơn Bắc và Sahako (áo vàng).

Với chức vô địch này, thầy trò huấn luyện viên Tuấn Anh hoàn thành cú đúp vô địch quốc gia (trước đó là chức vô địch Giải Futsal vô địch quốc gia 2023 vào tháng 8/2023).

Đây là chức vô địch thứ năm của đội bóng này trong 8 lần tổ chức ở sân chơi này. Nhiều cầu thủ của Thái Sơn Nam đã giành các danh hiệu cá nhân như: Nguyễn Minh Trí giành danh hiệu Vua phá lưới; Thịnh Phát là Cầu thủ xuất sắc nhất giải; thủ thành Khánh Cường là Thủ môn xuất sắc nhất giải. Đây là một mùa giải thực sự trọn vẹn cho Thái Sơn Nam.

Ở trận tranh hạng 3, Thái Sơn Bắc đã đánh bại Sahako. Đại diện tới từ Thủ đô cũng nhận giải phong cách từ ban tổ chức.

Theo nhandan.vn

CAM NANG CHUYEN DOI SO
SERI KY SU - DOC DAO NUOC TROI
Advertise 1
Advertise 2